Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Công ty cổ phần ô tô Việt Đông !

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, Chúng tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời cảm ơn chân thành nhất đến với Quý cơ quan, khách hàng đã luôn ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kính thưa quý khách hàng, Công ty CP ô tô Việt Đông được thành lập từ năm 1999, tiền thân là Công ty TNHH Việt Đông với ngành nghề kinh doanh chính là xuất nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ các dòng xe tải, cần cẩu và các loại máy công trình… phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước.

      Từ những ngày khởi đầu với rất nhiều khó khăn nhưng Công ty đã luôn nỗ lực để phát triển không ngừng, đến nay công ty đã tạo được uy tín và được khách hàng khắp cả nước biết đến và tin tưởng. Bên cạnh việc phục vụ khách hàng trong nước, Công ty cũng đã mở rộng thị trường kinh doanh ra các nước bạn như Lào, Campuchia…Các chủng loại mặt hàng hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường là các dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đó là các dòng xe tải, cần cẩu, máy móc công trình… của các thương hiệu nổi tiếng như: CAMC, HYUNDAI, DEAWOO, KANGLIM, CSS, VOLVO… với các loại trọng tải từ nhỏ đến lớn phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tràn đầy nhiệt huyết và kèm theo sự hỗ trợ về kỹ thuật, công nghệ của các chuyên gia nước ngoài do các đối tác cử sang, Chúng tôi tự tin có thể cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhát và giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với Công ty cổ phần ô tô Việt Đông, Quý khách hàng sẽ hài lòng với sự tư vấn tận tình và chu đáo của đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải và máy công trình. Ngoài ra, Công ty còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng trợ giúp khách hàng về những hỏng hóc bất thường, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng và các vấn đề liên quan đến xe, máy công trình khác mà Quý khách hàng quan tâm.

Rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn !