Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International – GIÁ SỐC

Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International – GIÁ SỐC
Liên hệ 0982 239 669
  • Hotline 1: 0982 239 669
  • Công ty TNHH Việt Đông chuyên mua bán các loại mooc cũ như : Mooc xương, Mooc sàn, Mooc lồng, Mooc lững, Mooc ben, Mooc cổ cò. Chuyên mua bán đầu kéo cũ các loại. Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hài lòng với sự tư vấn tận tình và chu đáo của đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công ty còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng trợ giúp khách hàng về những hỏng hóc bất thường, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng và các vấn đề liên quan đến xe, và mooc mà Quý khách hàng quan tâm.

Xin chào quý khách hàng, với xu hướng hiện nay các cá nhân hay doanh nghiệp vận tải có xu hướng sử dụng dòng xe đầu kéo mỹ Hoàng Huy vì nhưng ưu điểm như sau :

  • Chất lượng của Xe Đầu Kéo Mỹ International được Tập đoàn Hoàng Huy nhập về là hoàn toàn nguyên chiếc và được sự giám sát chất lượng rất chặt chẽ của hãng. Xe Đảm bảo đến tay người sử dụng sẽ là chủng loại xe tốt nhất
  • Xe Đầu Kéo Mỹ của Hoàng Huy International Việt Nam sẽ được hãng cho phép tháo hẳn bộ cảm biến khí thải ra khỏi xe, vì vậy, Xe Đầu Kéo Mỹ International của Hoàng Huy sẽ hoàn toàn không có Bộ Cảm Biến Khí Thải và động cơ của xe sẽ được hãng dán tem chứng thực là động cơ dành cho xuất khẩu chứ không phải là sử dụng tại thị trường Mỹ. Việc sử dụng loại dầu desiel của Việt Nam với Xe Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International là hoàn toàn không có vấn đề gì vướng mắc nữa cả.
  • Chúng tôi cam kết rằng xe của Hoàng Huy International là rẻ nhất thị trường, vì Hoàng Huy được mua được xe trực tiếp từ nhà máy.
  • Hoàng Huy International sẽ cam kết cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa chính hãng cho các xe International tại Việt Nam. Hoàng Huy có đội ngũ chuyên gia người Mỹ sẽ ở nhà máy và sẽ thường xuyên đi kiểm tra với các đội sửa chữa cơ động của nhà máy. Hoàng Huy sẽ cam kết các xe đầu kéo Mỹ của Hoàng Huy có chất lượng tốt nhất và đảm bảo chính hãng 100%

Với 4 yêu điểm trên của xe đầu kéo mỹ của Hoàng Huy quý khách hàng sẽ yên tâm lựa chọn sản phẩm. Sau đây là thông số kỹ thuật và hình ảnh sản phẩm xin mời quý khách hàng xem qua.

Hình ảnh sản phẩm :

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Hình ảnh tổng quan Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Dàn lốp của Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International như mới

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Khoang CABIN Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Chiếc Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International mầu xanh khá là đẹp và mạnh mẽ

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International trông như mới chưa va chạm

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International với khoang cabin rộng rãi và sang trọng

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Tay lái mặt tap lô Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International còn mới

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Nắp bình dầu Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Phím chức năng, điều kiển của Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International

Đầu-Kéo-Mỹ-Hoàng-Huy

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ

098 223 9669